About

Logo tạm thời trong lúc chờ thiết kế.

“Rất tình hình, không lẽ cứ muôn đời đi xem phim truyền hình nhà hàng xóm! Thế nên tự sắm cái tivi, tự xem truyền hình Việt Nam thôi.”

PTV không phải là viết tắt của Phi Thanh Vân hay phóng tinh viên, mà là Phantivi. Blog này được thành lập với cảm hứng từ:

Nhưng không liên kết liên quan liên hoan liên luỵ gì với các trang trên. Hân hoan đón chào quý khán giả!

Advertisements
Comments
4 Responses to “About”
 1. Ương Lam says:

  Ý tưởng làm web này hay quá!

 2. phantivi says:

  Thuyết minh thêm một đoạn nữa: Một bạn CTV đã nói “Chê thì dễ chứ khen thì mới khó.” Blog này lập ra để khán giả có chỗ vừa nói đùa vừa nói thật, nhưng với tinh thần xây dựng rất cao, mong các bạn làm nghề liên tục cố gắng.

  Chứ một ngày nào hàng mấy triệu người xem đều chả thèm bình luận gì thì ngành truyền hình chắc hỏng hẳn :-s

 3. Alex says:

  Bạn phantivi và bạn tranthutrang thấy có nên làm một trang nhỏ trong blog như này không http://wiki.d-addicts.com/, tất nhiên là về diễn viên, (đạo diễn, biên kịch) và phim truyền hình Việt Nam.

  Tớ hỏi là vì gần đây gặp trong blog tớ mấy cụm từ khóa kiểu như Hứa Vĩ Văn là ai, diễn viên đóng San San là ai… Tất nhiên nếu trang nhỏ này làm thì không thể ngay và nhanh được, và cũng không thể chỉ sức bọn mình được. Phát triển dần dần thôi.

  • tranthutrang says:

   Về kỹ thuật thì phải có web riêng đặt trên host mạnh, dùng nền tảng web kiểu Wiki, và phải có một đội quân hùng hậu chuyên cập nhật cóp nhặt tổng hợp, thì mới thành hệ thống cung cấp thông tin nghiêm chỉnh và hiệu quả được. Em nghĩ dạng công việc tốn kém, nặng nhọc và ít sáng tạo thế này nên giao cho các diễn đàn đông người, nhất là các em trẻ, đứng ra thầu thì hợp hơn. Bọn mình cung cấp chủ yếu là quan điểm và thông tin bên lề thôi cho vừa sức.

   Mà với cái đám dùng từ khoá là câu hỏi thô sơ kiểu đấy thì có làm cái trang cung cấp thông tin bày ra trước mắt, họ chưa chắc đã biết phải click vào chỗ nào đâu bé ạ. Bé nên ngó các từ khoá đấy để giải trí thôi (kiểu như có đứa search “hòn khoai ghi mãi tên anh” mà cuối cùng lại lạc vào trang của em á).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: