Vietnam’s Got Talent đêm bán kết 6: Vật vã mãi sao chưa hết show?

PTV em xem mà không biết có nên bình luận hay chăng. Một tiếng giờ vàng VTV3 trôi đi trong hững hờ của nhà quảng cáo và khán giả, với xì xào lời bình luận kia đó là năm sau chắc chương trình Talent này chẳng còn được tiếp tục nữa đâu, Việt Nam ta làm gì có tài năng, thôi thì dẹp ra cho Cát Tiên Sa tiếp tục tung hê các sao xì sao dẹt của làng giải trí Việt Nam :-s

1. Hoàng Anh – Chú ếch con 

Méo mặt với cháu, khi một lần nữa Michael Jackson lại sống dậy, vừa nhảy vừa hát tình bằng có cái trống cơm khen ai khéo vỗ ấy mấy Mai Cồ Mai Cồ :-s Em không hận MJ, chỉ thấy sao mầm non đất Việt toàn cùng bắt chước một điệu nhảy không được học dưới mái trường XHCN vầy :-s

2. Y Kroc

Lại tiếng Anh à? Lại còn mạo hiểm chọn bài hát của riêng mình à? Đến cuối buổi em chả biết anh hát bài gì, nhớ mỗi tóc anh xù và anh đội mũ, kiểu anh đã hát ở bar rồi còn bày đặt hát bài khán giả không theo dõi được.

3. Nhóm Gia Đình Bong Bóng 

Hay nhất có lẽ là việc sử dụng nhạc nền trò chơi điện tử Mario – ấu thơ bỗng nhiên sống dậy trong lòng chúng tôi, thế hệ đầu biết đến trò chơi điện tử, hehe. Không bình luận về kỹ thuật, nhưng có lẽ đoạn nhạc này sẽ là yếu tố quyết định số phiếu bầu cho Bong Bóng đêm nay.

4. Trần Văn Thương 

Hình như bạn này nổi tiếng rồi phổng, trông mặt quen quen lâu lâu lại được lên ti vi hát bằng cả trái tim. Anh Huy Tuấn đanh đá nhận xét bị cảm giác hát “trả bài,” trong khi Thành Lộc và Thúy Hạnh kêu dù bạn đứng yên bạn vẫn khiến người khác phải đung đưa, đem lại niềm vui cho khán giả. PTV em chỉ thấy chẹp miệng lại một tiết mục rất thường lọt vô một cuộc thi rất thường mà thôi B-)

5. Song Song 

Hai em mặc đồ nửa như các bạn Nhật mặc cosplay, nửa như gái Đức xồ xề bán bia nhân dịp OktoberFest. Bởi vầy khán giả chỉ để ý hai bạn phô diễn nhảy múa chân ngực tóc mà chả nhớ bạn hát bài Tây Nguyên gì và giọng bạn dở hay phô.

6. Hoàng Nhật – Trần Lina

Đây là tiết mục “Bước nhảy hoàn vũ or what?” mà được lọt vô vòng bán kết này. PTV thẽ thọt đặt tên tiết mục là Chí Phèo và Gái Bao, liên quan chết liền.

7. Vũ Đình Tri Giao 

Giọng em hat “When You Believe” yếu quá em ơi, chị không tin, không tin vào thiên thần váy trắng đâu Giao ơi…

Kết luận: Nếu được em sẽ giữ 3.000VND tuần này, không nhắn tin cho tiết mục nào sất cả B-) Thôi thì còn sót lại niềm tin yêu hoa hồng nào thì để lại cho Bước Nhảy Hoàn Vũ và đêm chung kết chương trình Talent trong 2 tuần nữa.

Advertisements
Comments
4 Responses to “Vietnam’s Got Talent đêm bán kết 6: Vật vã mãi sao chưa hết show?”
 1. Alex says:

  Không thể hiểu nữa, trừ Mario thì những tiết mục khác không hơn gì văn nghệ ở phường Vĩnh Tuy nhà em 😦

 2. wolffit says:

  Em thậm chí còn không nhớ có anh gì Y Kroc thì cơ :-s.

  Review chuẩn nhất, chán cả bảy, có hú họa thì được cái nhóm Bong Bóng, nhưng kĩ thuật hơi ít hơn vòng ngoài

 3. Sói says:

  Em chán không buồn theo dõi luôn í. Hình như những gì đặc sắc nhất người ta diễn ở vòng loại hết rồi. làm chúng ta cứ tưởng đấy là tài năng! :((

 4. says:

  Chương trình này chiếm sóng giờ vàng VTV3 cũng còn tạm được, tại sao không bạn nào có ý kiến một chương trình được tôi cho là phản cảm trên VTV3, đó là chương trình thi tài đầu bếp gì đó phát sóng vào chiều ngày chủ nhật 20/5/2012 có anh người mẫu kiêm MC Bình Minh dẫn chương trình đang có hai thằng thí sinh là hai thằng Tàu khựa mà tôi cảm thấy nhà đài nhà ta bị làm sao ý? Các bạn thấy thế nào? Có ai đó đã xem chưa?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: