VIETNAM’S GOT TALENT: NHẬN XÉT VÀ DỰ ĐOÁN SAU ĐÊM BÁN KẾT 4

Đêm bán kết thứ 4 trong số bao nhiêu đêm ban kết em không biết, vì theo lịch ban đầu nhẽ ra giờ này VNGT đã hết phát sóng rồi, bị bọn Bước Nhảy Hoàn Vũ đang hằm hè theo sau lúc 9h rồi. Ấy thế mà vẫn chạy, vẫn 3 vị giám khảo nói mãi vẫn không nhớ họ nhận xét gì :((

1. Nhóm Cao Gót:

Nhảy tốt, có đầu tư nhạc sống. Người bình thường chả nhìn thấy giầy cao gót của các bạn đâu mà chỉ thấy toàn tóc các bạn hất qua hất lại, không biết nam hay nữ. Người bình thường công nhận khó chấm điểm xem ai nhảy đẹp hơn ai, vì cả đời chỉ biết chị Linh Nga múa hay lên bìa báo với Bước Nhảy Hoàn Vũ, lũ còn lại là vỉa hè hip hop sàn nhảy rẻ tiền hết cả :-s

2. Trần Hoàng Hà

Hát tiếng Anh, giọng yếu, không tròn vành rõ chữ, chắc tại thu âm chứ em nhà nòi chả nhẽ lại hát yếu thế, hát thế này đi thi hát tiếng Anh kém chết 😐 Em hát vô hồn thấy mồ mà giám khảo Thành Lộc cứ khen khen hấp dẫn hút hồn quá.

3. Nguyễn Đặng Đăng Khoa 

Khá qua cháu, chúc mừng bố mẹ cháu, chúc mừng trào lưu “bé nhảy Mai Cồ” sắp đến với mọi căn nhà góc phố ngôi trường. Tự tin quá, tài năng quá, khéo cháu được giải thưởng Thiếu Nhi Xuất Sắc Toàn Quốc năm nay cũng nên.

4. Nguyễn Ngọc Gia Bảo:

Tự tin và có thần sân khấu, nhưng khán giả chỉ thấy em Bảo quằn quại cố quá, chắc có tí ảnh hưởng của chị Thanh Lam một thời. Giọng này hát tiếng Việt chắc dẹp lép vì cứ lấy luyến láy đè độ vang khỏe của giọng. Anh Huy Tuấn khen nghe em như nghe một diva da đen, chã biết có ý gì là khen em đen hay khen em béo.

5. Vũ Phạm Ngọc Tân

Là sao là sao, là tự tháo dây khỏi chân mình như trong phim hành động? Trò này hay hay nhưng ghê ghê mà dọa nạt con nít vậy đó, em không thể gọi là ảo thuật. Nhạt. 

6. Dương Mạnh Hòa

Người em làm bằng gì mà chỉ thấy nó nhẽo ra mềm mềm vầy? Ấn tượng tốt, kỹ thuật vượt trội, nếu thất nghiệp chắc chắn em ra đường biểu diễn, sẽ có nhiều người ủng hộ em 😀

7. Phương Anh

PTV em có cảm tình với em này này, vì sự tự tin và bản lĩnh của em khiến khán giả phải nhìn lại mình. Vẫn phải thừa nhận vòng này giọng hát của em chưa hay, nhưng em làm chủ sân khấu và truyền cảm hứng rất tốt.

Kết luận: Em sẽ đầu tư 9.000VND vote cho Đăng Khoa, Mạnh Hòa và Phương Anh, cho dù Mạnh Hòa chắc chỉ có 30% cơ hội vào chung kết. 2 thí sinh kia có cơ hội cao hơn, tại sao thì khán giả biết rồi ha 😐

Advertisements
Comments
4 Responses to “VIETNAM’S GOT TALENT: NHẬN XÉT VÀ DỰ ĐOÁN SAU ĐÊM BÁN KẾT 4”
 1. phantivi says:

  Hót hót từ CTV Tiến Đoàn của chương trình đây. Cám ơn Tiến Đoàn vừa coi TV vừa hăng say công tác 😀

  1. Nhóm nhảy Cao gót –mix
  Màn trình diễn đêm nay thật sự không cho thấy nhiều điểm khác biệt của Cao gót so với lần trước cũng như với các nhóm nhảy khác nói chung. Thậm chí một số đoạn tiết tấu nhạc được đẩy lên rất nhanh, song các thành viên vẫn nhảy… đều đều. Có lẽ, sau VN’s got talent, nhóm này sẽ được mời để biểu diễn trong các sự kiện kiểu như giới thiệu dòng xe máy, ô tô mới…

  2. Trần Hoàng Hà
  Nghe trên TV thì thấy Hà có giọng hát thuộc loại trung bình khá. Nhiều đoạn không xử lý được vì giọng mỏng, có những nốt cao bị lạc cả giọng. Đây là ca khúc mà tôi được nghe lần đầu song cũng không đọng lại được điều gì cả. Em này gỡ lại bằng sự tự nhiên, trong trẻo.

  3. Đăng Khoa
  Mặc dầu được ban giám khảo dành cho những lời có cánh, và thực sự cậu bé này nhảy đẹp, động tác tốt nhưng tôi vẫn thấy thiêu thiếu cái gì đó? Có lẽ là linh hồn của bài nhảy chăng?

  4. Gia Bảo
  Cậu chàng gây ấn tượng mạnh với tôi bởi giọng hát khá tốt. Bài hát Bảo chọn cũng thuộc loại khó, song cậu xử lý ổn. Chỉ tiếc ngoại hình không được ngon lành cành đào như thày giáo Phúc, và dòng nhạc R’n’B cũng không phải là được ưa chuộng tại VN.

  5. Ngọc Tân
  Xem xong màn ảo thuật của chàng, tôi tự hỏi: Mẹ ơi, talent của VN đây sao???

  6. Dương Mạnh Hòa:
  Một màn poping rất tuyệt, có cốt truyện đàng hoàng, các động tác điêu luyện, chắc gọn. Có lẽ trong các chương trình ca nhạc – tạp kỹ cần một món lạ để khuấy động thì có lẽ Hòa sẽ rất đắt sô.

  7. Phương Anh:
  Có lẽ tiết mục của em là tiết mục được khán giả chờ đợi nhất. Mất đi lợi thế về sự bất ngờ của “sơn ca trên xe lăn” song với giọng ca khỏe, lối trình diễn tự nhiên, giàu cảm xúc “Bống” đã không làm cho người hâm mộ thất vọng (dẫu rằng không thực sự hay bằng lần trước).

  Tóm lại, một suất vào thẳng chung kết sẽ thuộc về Nguyễn Phương Anh. Suất còn lại có lẽ dành cho Gia Bảo, Mạnh Hòa và Đăng Khoa.

 2. Alex says:

  Tiết mục chán nhất là cái bạn cởi cái áo dưới hai bàn chông ấy. Vô duyên dở tệ.

 3. Qkamejoko says:

  Thật đáng tiếc là Phương Anh hát bài This is me phô rõ giọng không đủ. Bài này cần giọng khỏe, hát lớn và ít luyến láy như để thiên hạ biết rằng “đó là em”. Có lẽ em đã chọn bài này theo nội dung mà quên đi mất sự phù hợp của nhạc điệu đối với chất giọng của mình. Dù sao thì vẫn ủng hộ. 😀

  Cũng giống như các chương trình Got tallent khác, VGT càng về cuối sẽ càng thiên về các tiết mục hát hò, các tiết mục khác sẽ rơi rụng dần.

  Đáng buồn hơn, cho tới nay chưa có một giọng ca nào thể hiện thành công ca khúc tiếng Việt.

 4. joninguyen87 says:

  Đêm này là đêm thứ 4 trong số 7 đêm bán kết á, vì có 49 tiết mục lọt vào bán kết mà 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: