Vietnam’s Got Talent – vật vã kiếm tìm tài năng

Vật vã thật, từ BHD, người sở hữu format, nhà tài trợ, BGK cho đến các thí sinh.

Phần lớn chặng đường đã đi qua, chắc chỉ còn 4 số nữa là VNGT sẽ đi đến đêm chung kết tường thuật trực tiếp. Chương trình bị gián đoạn bởi Tết nhất, giải thưởng lọ chai, khung giờ bị đổi từ 21h xuống 20h, xem mãi từ đời nào đến giờ vẫn chưa hết vòng loại nên người xem không tránh mệt mỏi. Chưa kể chương trình được quay và dựng khá ẩu, khiến người xem càng không mong chờ.

BGK lờ mờ một phong cách ai nói cũng gật đầu, từ anh Thành Lộc – chị Thúy Hạnh – anh Huy Tuấn đều nỗ lực “chân tình” theo phong cách “tôi cũng nghĩ thế.” Chắc hẳn nhà tài trợ có cố tình dựng anh Huy Tuấn thành vị giám khảo có cái nhìn khác hai vị kia, nhưng lên truyền hình Việt Nam để đanh đá mà không bị cảnh ném đá như Việt Tú “vườn hoang” khó lắm anh chị nhở? Cả một kỹ năng bẩm sinh chứ đùa :-s

Thí sinh có thể chia tạm thành 3 nhóm: (1) nhóm trẻ em hát và nhảy, (2) nhóm đông người lớn phối hợp biểu diễn, lấy thịt đè người, (3) nhóm karaoke hát tiếng Anh tạm được chứ tiếng Việt chắc khóc. Các tiết mục lại có thể chia làm 3 loại khác: (1) hử? xuống hết đi, (2) phải lên Facebook bình luận ngay, và (3) không hiểu sao BGK lại đồng ý?! PTV dự đoán đêm chung kết sẽ là buổi gặp mặt đại biểu trẻ em tiêu biểu, tài năng tương lai đất nước là đây chứ đâu.

Không thể không nói đến một hiện tượng báo chí đã cứu VNGT – cô bé Quỳnh Anh 15 tuổi và gia đình trở thành đề tài nóng bỏng cho báo mạng, cái tên show VNGT tưởng lãng quên bỗng trở lại trên trang nhất, thành món nhậu sống sít suốt cả tuần cho cộng đồng online và offline, cho VTV và có khi cho cả nhà tài trợ. Quỳnh Anh nhẽ ra nên được trả công hậu hĩnh vì em có công lớn cứu vớt cái show vật vã này, nhà marketing nào làm được điều thần kỳ như em?

Le loi một hy vọng nữa cho VNGT là cô bé Phương Anh hát Let’s Dance trên xe lăn. PTV dự đoán em sẽ đăng quang trong show truyền hình này. Chỉ mong từ giờ đến lúc đó và cả sau đó nữa, báo chí sẽ để yên cho em được hát.

Advertisements
Comments
2 Responses to “Vietnam’s Got Talent – vật vã kiếm tìm tài năng”
  1. tranthutrang says:

    Mình nói cái này các bạn ném đá thì mình đành hứng. Em Phương Anh mà đoạt quán quân thì cuộc thi nên đổi tên thành Vietnam’s Got Mercy/Sympathy cho nó đúng.

  2. phantivi says:

    Thì từ đầu cuộc thi đã là Vietnam’s Got Children và Vietnam’s Got Mercy mà 😐

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: