Điểm nhanh: Vietnam’s Got Talent 4, Mai Vàng, Quả Cầu Vàng và blog kienthanh

Được sử dụng hình các diễn viên đẹp minh họa em mừng quá!

1. Vietnam’s Got Talent đêm phát sóng thứ 4 sau một tuần nghỉ đã không đem lại nhiều phấn kích. Theo thói quen ngồi xem cho qua ngày đoạn tháng thì không sao, chứ mong đợi thì e chỉ có ngậm ngùi thôi. BTC đã cố cài cắm nhiều tài năng mới khác hai đêm trước, từ cụ già tập lên xà, cháu gái Hà Trần, đến tiết mục ảo thuật, chèo Thị Màu… nhưng có lẽ chưa đủ đô với khán giả và báo chí. Đã có ngay một bài viết rất đanh đá về chặng đường VNGT đã đi qua, không rõ xuất xứ báo nào vì tài năng copy-paste của các trang tin dạo này phát triển rực rỡ quá. Đọc Vietnam’s Got Talent: Giấu giếm để thành … thảm họa trên trang copy-cat hoặc copy-dog gì đó của website chính thức mà thấy tác giả thẳng tay vạch mánh của nhà sản xuất BHD quá =)) Đã bảo chương trình khuyến khích tài năng nhân dân, mang tính tự hào quần chúng là chính, thu tiền quảng cáo tối chủ nhật là phụ mà lị.

2. Trong cảnh các đơn vị dồn dập tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp tất cả các kênh, hòng đem lại nguồn thu cho nhà đài dịp Tết và tạo dịp giao lưu trao quà cho khách VIP, giải Mai Vàng của báo Người Lao Động đã được lên hình tối thứ bảy tuần trước. Chả mấy khi PTV em ngồi rảnh rỗi nghịch điều khiển tối thứ 7, hehe, sau mới thấy mình thiệt là con người đoan chính và kiên nhẫn. Không bàn về kết quả bình chọn, chỉ thấy chương trình làm lụp xụp ì xèo quá. Ai lại tiết mục hot nhất, liên khúc của ca sĩ Thu Minh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, bị quay chập chờn đứt quãng như trêu tức người ta vậy. Đọan quay gần thì lại quay xa, mà đoạn quay xa thì lại quay xa mãi mãi không thấy về gần 😮 Chắc chỉ có 2-3 máy quay được set up, khán phòng lại rộng quá, khán giả xem TV ở nhà cứ gọi là hẫng chuyển sang kênh khác.

3. Giải Quả Cầu Vàng, sự kiện truyền hình oách, đã diễn ra vào buổi sáng thứ 2 theo giờ Việt Nam, tức là lúc đông đảo anh em ta đang đi làm đi học. Thiệt là đả đảo múi giờ quá! Nghe nói VTV3 có tường thuật trực tiếp, lại mời chuyên gia bình luận phanxine, vốn là người anh em khơi cảm hứng cho tên blog này 😀 Nhớ thời còn ở bển, đến ngày trao Quả Cầu Vàng với Oscars là bạn bè em phấn khởi tụ tập ăn uống chỉ trỏ bình luận  online và offline lắm lắm. Nào thì váy cô kia đẹp, anh kia mỉm cười hút hồn, nào là đặt cược phim và nghệ sĩ nào sẽ đăng quang đêm nay… kình hơn nhiều mấy trò hoa hậu. Thế có bạn nào ở đây máu sự kiện truyền hình điện ảnh kiểu này khôngggg?

4. Em mới phát hiện ra blog này (blog kienthanh.wordpress.com) cập nhật khá nhanh các chương trình truyền hình nóng, chăm chỉ và đều đặn thay cho nhà đài. Thật thần kỳ lại có cả nội dung của Không Gian Âm Nhạc, vì chương trình này làm trong khán phòng kín và không được quay ;))

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: