Xem Vietnam’s Got Talent đêm 2 – Welcome to Hải Phòng!

Mừng rớt nước mắt khi Vietnam’s Got Talent đêm thứ hai đã trở lại có cái cho khán giả xem, chứ còn chỉ còn cảnh xe cộ chạy rè rè qua lại như phần trước nữa. Vài ghi chép nhanh từ đêm thứ 2, hòng chuẩn bị lời bình sắc bén cho những vòng thi sau 😀

 1.  90% thí sinh đến từ Hải Phòng, thành phố cởi mở và tự tin nhất cả nước.. Cuộc thi nhẽ ra nên đổi tên thành, Hải Phòng có tài năng và các tỉnh ven cũng thế!
 2. Ở những vòng ngoài, có những thí sinh không thể bị loại. Các cụ kéo violin làng Then là một ví dụ, việc các cụ đem tình yêu âm nhạc đến sân chơi lớn này là một điều rất quý. Bạn Vân hát Time to Say Goodbye/Họa Mi Hát Trong Mưa là một ví dụ khác, tuy giọng còn đuối nhưng bạn cũng là tấm gương dũng cảm. Anh gì múa võ theo điệu Nobody tuy có thể khiến thủ trưởng Viện Khoa Học Hình Sự (?) nơi anh công tác phải chau mày, nhưng như Huy Tuấn nói, “Nhờ tiết mục của anh mà khán giả có cái nhìn thiện cảm hơn về công an” (dù anh phải học thêm bọn Hàn đi!)… Còn quá sớm để xét đoán ai tài năng hơn ai, chỉ biết đêm thứ hai này đã đem đến muôn mặt cuộc sống mà giữa bận rộn vô tình chúng ta không để ý. Dự đoán các thí sinh không thể bị loại tiếp theo: các bạn hát chèo, cải lương, quan họ, chầu văn, túm lại là loại hình nghệ thuật truyền thống, và các thí sinh tuy thiệt thòi mà vẫn vươn lên.
 3. Thí sinh khiến khán giả không biết phải phản ứng như thế nào là thí sinh 12 tuổi múa bụng. Em được tô son trát phấn (nghĩa đen) rồi lắc lắc uốn uốn, vây cánh lóng lánh phấp phới… người xem thật không biết em tài năng hay là em già trước tuổi dzồi. Chắc phải đi hỏi các chuyên gia múa bụng xem!
 4. Thí sinh được yêu thích nhất có lẽ là bé trai hát Chú Ếch Con nhảy phụ họa kiểu Michael Jackson, sự tự nhiên và tính giải trí oánh bật các bé Đồ Rê Mí cho dù bài hát và vũ điệu không hề liên quan. Hay không kém là ở chỗ BGK Thúy Hạnh không kìm được sự phấn khích đã lên sân khấu ôm hôn thí sinh nhí này, tỏ lòng yêu mến đặc biệt. Dự đoán BGK Thúy Hạnh có con cùng độ tuổi nhưng dạy mãi cháu nó không chịu hát hay nhảy bài nào B-)
 5. Thí sinh thật thà là bạn Thịnh làm xiếc với trái bóng và chưa được ở khách sạn bao giờ. Có thể bạn sẽ bị lạc giữa SG hoa lệ, loay hoay bị túm về đội tuyển dự thi SV 2012 của một trường nào đó còn đang thiếu thành tích thể thao. Nhân thể điểm tin luôn là khán giả đang mong đợi SV 2012 quá, các trường cũng mong mỏi lập thành tích quá, nhiều chiêu chuyển nhượng nhân tài và mua bán kịch bản đang được dự đoán đến nơi rồi.

Cũng như lần trước, các bạn có thể theo dõi chương trình qua Youtube nhằm tránh 30′ quảng cáo cài vào mỗi chương trình 😀

Advertisements
Comments
5 Responses to “Xem Vietnam’s Got Talent đêm 2 – Welcome to Hải Phòng!”
 1. Alex says:

  Giờ là em xem Tìm kiếm Tài năng Việt Nam Vietnam’s Got Talent qua đôi mắt phantivi đấy nhé 🙂

 2. tranthutrang says:

  Cái clip bọn Hàn mà bạn Phantivi là talk show đã qua biên tập dẫn chưa phê. Cái này là flash mob quay nghiệp dư, đã hơn nhiều!

  Nói chung, mình đã xem các bạn Hàn oánh võ dân tộc của các bạn ý theo nhạc nên nhìn anh công an đó một cách hơi thờ ơ. 😀 Các thí sinh khác thì bạn Phantivi nói gần hết rồi, mình chỉ bổ sung nhận xét về cháu 12 tuổi váy cánh tiên vàng lóng lánh thôi. Cháu đó mà không khai là 12 tuổi thì mình cũng chả có cơ sở nào để xác định cháu là trẻ con, hay ít ra là gái vị thành niên, nhất là trong bối cảnh suy dinh dưỡng còi xương và cup A- còn cực kỳ phổ biến ở VN.

  À, trong số các thí sinh PTV tha không chém, mình ấn tượng với bạn nam hát Jazz và thổi harmonica. Phần thi của bạn ý lướt rất nhanh nhưng hứa hẹn tiềm năng đi sâu.

  Ban giám khảo thì 2 bạn có-ngoại-hình-là-nam chưa phân rõ vai thiện ác lắm. Huy Tuấn mặt khó đăm đăm nhưng đồng ý khá dễ. Còn Thành Lộc tươi cười nhưng tiễn người không vẫy khăn tay.

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mẹ mình khen VGT hay.

 3. L says:

  rất thích nhận xét của PTV “thành phố cởi mở và tự tin nhất nước” B-)

 4. Qkamejoko says:

  Ôi, tớ rất thích tiết mục của cô bé 12 tuổi múa cánh ấy. Có nhiều động tác trông khá khó và đẹp đòi hỏi phải tập luyện nghiêm túc trong thời gian dài chứ không phải ngẫu hứng mà trình diễn ra được. Nhất là cái động tác xoay vòng rất nhanh không bị chóng mặt hay mất thăng bằng. Còn việc tô son trát phấn ấy là lỗi của người lớn chứ không phải của cô bé. Không tin đó là do cô bé tự “tả pan”. 😀

  Tiết mục chú ếch con của cậu bé 8 tuổi rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nhưng tớ cho rằng gọi đó là tài năng thì còn thiếu lắm. Để xem các vòng trong cậu ta trình diễn thế nào đã. 😀

Trackbacks
Check out what others are saying...
 1. […] như bạn Phantivi đã dự đoán, những thí sinh khuyết tật và thí sinh biểu diễn nghệ thuật truyền thống […]Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: