Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo 2011: Theo từng cm

Phantivi (P): Tối nay mỗi đôi hát 3 bài: 1 tiết tấu chậm, 1 tiết tấu nhanh, 1 bài ca đi cùng năm tháng – và 1 bài hát chung nhau.

Alex (A): MC hôm nay rất chải chuốt, tóc cắt ngắn và áo vàng tươi.

Khách mời Rùa (R): Hãy lắng nghe Phan Anh tự xưng, anh ta luôn nói PHANH.

P: Lại nói luật chơi! Làm sao mà 1 tuần tập được 3 bài như gà đẻ trứng vầy??? Chỉ có nước vừa ăn vừa ngủ vừa tập cùng nhau, cái này chắc chị Ngọc Anh thích nhất. :-s

A: Lại quảng cáo. Nhớ là trong đêm thi đầu tiên, mỗi lần quảng cáo Thanh Ngọc lại nói là các bạn đi đâu làm gì đi tí nữa hết quảng cáo quay lại, nhưng từ buổi thứ hai không nói thế nữa 😀

R: Theo như báo chí đưa tin thì hôm nay Hồ Hoài Anh sẽ trở lại làm giám khảo ở vị trí ghế nóng, cái ghế mà vị giám khảo nào ngồi cũng sẽ nảy tưng tưng qua từng đêm. Quả thực là mình rất có ấn tượng tốt với Hồ Hoài Anh.

P: Hồ Hoài Anh là sự lựa chọn quá an toàn, vì đằng nào ổng cũng chả có trò lố như Việt Tú hay đủ sắc sảo như Lê Hoàng, haizz… giờ câu chuyện là Hoài Anh có là khỉ hay không là khỉ thôi [tích “khỉ” đọc tham khảo trên comment của ngoisao.net]

A: Mình có ấn tượng tốt về Hồ Hoài Anh. Hồi Sao mai điểm hẹn, thi thoảng mình ghé vào xem, chỉ để nghe Hồ Hoài Anh nói, “em hát giọng bạch thanh”, hầu như tối thi nào cũng có người hát giọng bạch thanh. Mình thì thường sợ hãi trước các từ chuyên môn, nên nghe cậu ta bình luận như vậy thấy rất là khâm phục.

P: Khán giả vỗ tay rần rần ủng hộ anh Lê Hoàng – nhờ Siu và Sơn mà LH từ ăn mày thành hoàng tử, tự nhiên lại được sủng ái =))

R: Vậy là thành phần BGK hôm nay bao gồm lần lượt là: Mắm tôm, thịt mỡ, tổ yến, và sầu riêng, chúng ta chờ xem món salad này có mùi gì 😀

Khán giả của Phan(g)tivi hỏi: Các bình loạn viên có ý kiến gì về quả tóc của Đàm không ạ?

Khách mời Rùa trả lời: Kiểu tóc của Người Trong Giang Hồ, có lẽ chị Đàm định rút tông ra đại khai sát giới đêm nay rồi. 😀

________________________

P: Đôi Ngọc Ngoan – Ngọc Anh ra tay – các bạn hãy chú ý cái mũ và cái chân của nàng… Đó là thời trang Cuốn Theo Chiều Gió phiên bản gái quê lên phố nhưng bị vướng vào xe ngựa nên váy rách mất một đoạn.

A: Hát hay đấy 🙂 Đôi này đang khai thác yếu tố gợi tình của họ, nếu họ đóng phim không ai có thể than phiền về xúc tác hóa học giữa họ. Nhưng mình nói chung là thiện cảm.

P: Chết dở, anh LMS nhận xét đôi này hát “hồn nhiên”! Còn câu bình luận đầu tiên của chị Siu thì nhắm mắt bịt tai cũng biết chị sẽ nói gì, thể nào cũng lại cho 10 điểm! Dễ cái máy tính của họ bị kẹt ở số 10 lắm :-s

______________________

A: Đây rồi, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư, cặp đôi Thảm họa của Cặp đôi hoàn hảo đây rồi! (Vài mươi giây sau) Trời, họ làm Bài thánh ca không chỉ buồn, mà chết luôn. Từ giờ em không nghe bài này nữa.

R: Ôi bài hát có tội gì đâu, bồ tèo đừng có vì yêu người này mà ghét bài hát chứ. Tuần rồi GS Xoay đã lên tiếng như thế. cá rằng đêm nay BGK sẽ “chém” cặp này, gan yếu mà 😀

A: Ơ, Kim Thư hát khá quá! Quả tình, người ta bảo có nhốt khỉ vào trong phòng thí nghiệm thì thể nào cũng có con thành Einstein.

Trang (T): Không phải, người ta bảo cho con khỉ ngồi gõ phím thì thể nào sau bao nhiêu lần gõ đó cũng ra một bài sonnet.

A: Vâng, em chỉ nhớ đại khái thế 🙂 Đại loại có khỉ!

R: Nhưng người ta sẽ giao ống nghiệm cho nó hay cho nó vào ống nghiệm để trở thành Einstein? Tớ thấy vẫn là tiếng mèo kêu đêm noel thôi. 😀

P: Tiết mục của chị Đàm luôn được dàn dựng công phu, không biết bao nhiêu trợ lí đã vật vã vì chị mỗi tuần, vầng, và khỉ nữa!

R: Ôi, mình từng rất hạnh phúc khi anh Lê Hoàng chỉ cho điểm mà không nói, và giờ mình lại mong LMS và chị Siu chỉ nói mà đừng cho điểm. Vì điểm của họ chả có gì để phân biệt cả.

_____________________

T: Đoan Trang – Trấn Thành, phe thực lực đến đâyyyyy

A: Trang phục đẹp quá! Đoan Trang bận áo trắng hở vai đầu đeo nguyệt quế. Kiểu La Mã hả?

P: Đôi này giữ sức cho hai bài sau rồi, ra mắt rất giản dị!

A: Hát hay quá, biểu diễn cũng rất vừa vặn. Chắc chắn 40.

R: Trấn Thành bè tốt quá! Cái khăn của Thành không chừng lấy ý tưởng từ mấy phim thần bài của Châu Nhuận Phát và Châu Tinh Trì. Nhưng mà tiết mục của họ đúng là âm nhạc.

A: Hồ Hoài Anh tạo hình như học trò cấp 2 những năm bao cấp ý 😦

P: Anh LMS giựt mic để bình luận một câu không đem lại giá trị gì cho bản thân, gia đình, bạn bè, thí sinh và khán giả. Lại còn nói lắp!

A & T: Câu gì thế?

P: “Xin lỗi xin lỗi cho tôi nói trước, tôi tôi tôi … không kìm được cảm xúc của mình. Với tôi tôi tôi cặp đôi này là cặp đôi hoàn hảo. Các bạn biểu diễn rất tốt từ suốt đêm đầu tiên.” Đại khái thế, chã liên quan đến tiết mục này!

A: Điên rồi, anh Hoàng hơi quá rồi đó! Cho 7 điểm một tiết mục hay như thế!

R: Tớ có thể hiểu được mà. Lê Hoàng vốn là đạo diễn và chả liên quan gì tới âm nhạc. Anh hoàn toàn có lý do để cho điểm 7 khi lần này Thành và Trang không có chiêu gì khác.

T: Em nghĩ đây là bài câu sms cho thí sinh. Khán giả phải uất ức bất bình mới rút đao, à quên, điện thoại ra tương trợ. 10k (hay 15 nhỉ?)/lần tương trợ kể cũng chát.

_________________

P: Thuyền và Biển – hai bạn Ngoan – Anh hát nắn nót quá, và vâng, họ đã tiết chế và đứng cách nhau rất xaaaa… à giờ thì lại hút vào nhau rồi! Quên, tin bên lề là bạn Ngoan sinh năm 1985 😐

A: 1986 (theo Wiki)

R: Trang phục, cái cổ áo của Ngọc Anh cực kỳ phù hợp với tư thế vươn cổ cúi đầu của Ngọc Ngoan. Hoàn hảo!

A: “Tôi rất thích sự tự nhiên nhưng ở bài này các bạn lại rất tự nhiên” (Siu Black)

P: Lê Hoàng bẩu Ngọc Anh “hơi điệu”, thôi anh cứ nói thẳng ra hộ em là điệu vãi chấy trước chàng phi công 1986 đi cho rồi x( À bạn Ngọc Anh lại phản biện “em hát bằng trái tim mình,” lại đi vào vết xe Hà Anh rồi =))

T: Ai cũng nói hát bằng trái tim, sao cả tuần cứ phải gân cổ lên luyện giọng làm gì cho mệt.

R: Thì người ta cho trái tim thở qua cổ áo còn gì 😀

________________

A: Đàm Vĩnh Hưng rất đẹp trai trong tạo hình Thi Sách (?)

R: Ồ, mình dự đoán chị Đàm sẽ mang tông ra, ai ngờ chị ta mang cả kiếm luôn.

P: Bài này giọng chị Đàm và chị Thư tuy 2 mà 1, tuy 1 mà 2, vì dở như nhau, méo quá!

R: Còn tớ cho rằng nếu bắt Einstein hát bài này chắc cũng chỉ được như chị Thư là cùng thôi. 😀

T: Einstein, và khỉ nữa. 😀

P: Trích lời Việt Tú vắng mặt – Ah, trống với cờ anh xem mãi trên cải lương sân khấu rồi, chã có gì mới cả!

A: Kinh, dưới hàng ghế khách mời, Dương Triệu Vũ cầm biển: Đàm Vĩnh Hưng – Mr. Hoàn Hảo!

R: Ngoại ngữ kém mà bày đặt, viết thiếu chữ “s” sau chữ “r” rồi còn gì. 😀

T: Ai ngoại ngữ kém cơ ạ? Ca sĩ Việt kiều Dương Triệu Vũ hay dịch giả Alex? :p

P: Đề phòng BGK nói nhảm, đêm nay đạo diễn giới hạn mỗi tiết mục 1-2 vị giám khảo nói thôi, nói ít thôi. Không cho bà (Siu) nhận xét nên bà cho 9 thôi, không cho 10 =))

A: Ô, “phát hoảng” vì tiết mục hoành tráng trích từ vở cải lương của Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư được có 34 điểm.

R: Đã bảo BGK yếu gan mà.

___________________

P: Bài Giai điệu Tổ quốc & Đất Nước khó thế mà đôi Đoan Trang – Trấn Thành hát hay, rồi dàn dựng cũng vừa phải, tình cảm yêu nước dạt dào quá. Lần này ai sẽ cho em 8 điểm?

R: Trấn Thành và Đoan Trang đêm nay hình như đã đổi bếp, không làm độc và lạ nữa rồi. Có lẽ họ tập trung đánh BGK hơn là câu sms.

A: Anh Sơn chê Trang – Thành chọn bài khó quá!
Hồ Hoài Anh nói hát bằng trái tim là được rồi.
Anh Sơn bảo có trái tim mà không có nội lực dễ thượng mã phong.
Lê Hoàng được làm trọng tài: không nội lực mà dám dùng trái tim thì tức là dũng cảm.

Khán giả của Phan(g)tivi bình luận:

– Anh Hoàng đêm nay thiệt đúng là “Lê Thanh Thiên” của Cặp đôi hoàn hảo.

– Hot boy nổi loạn Lê Minh Sơn hôm nay lại tỏ ra nguy hiểm nhể.

R: Để xem điểm của anh LMS sẽ “nghiệt ngã” hơn Lê Hoàng thế nào. 😀

A: Ô, có lẽ vì tạo được luồng dư luận trái chiều nên điểm rất cao.

_____________________

R: Tới mục tiết tấu nhanh đây rồi. Đây sẽ là đất của Trấn Thành – Đoan Trang.

P: Vì là tiết tấu nhanh nên nhất định đôi Ngoan-Anh chọn khớp con ngựa ô để đưa nàng về dinh, nhất định không đi bộ hay tàu xe gì khác, và 2 người vừa cưới nhau vừa hôn nhau kìa…

R: Lại lột đồ luôn nữa chứ… Ồ, cuối cùng cũng nghe thấy tiếng cười đã tắt bấy lâu của chị Siu.

A: Giám khảo lại đá đểu nhau. Lê Hoàng: lần đầu tiên tôi không muốn làm người mà làm ngựa, để được tận hưởng cú “khớp” ngựa ô. Lê Minh Sơn: chắc đạo diễn như anh đã đọc Người ngựa ngựa người của Nguyễn Công Hoan rồi, tôi không cần nói nhiều nữa.

P: Lê Hoàng ời anh chưa/không Ngoan nên anh không có quyền làm ngựa!

A: Giám khảo lại chơi trò vỗ mông ngựa, cho thí sinh đi tàu bay giấy. Ngoan, em hãy kiên cường, đừng nghe những lời có cánh rỗng tuếch.

R: Ái chà, với số điểm này, nếu Trấn Thành – Đoan Trang không được 39 điểm bài tới, thì Ngọc Ngoan – Ngọc Anh sẽ thượng mã… à không, đăng quang đấy.

___________________

P: Em có nghe nhầm không – giới thiệu một đằng, hát một nẻo.

T: Tai em vẫn tốt P ạ, chỉ có mồm (và có thể là một vài bộ phận khác) em MC trục trặc thôi.

P: Chị Đàm và chị Thư đang diễn tiết mục nhảy chồm chồm trên không – chắc tại tên bài hát là “Vùng trời bình yên”.

R: Phong cách biểu diễn chị Đàm bài này lại theo Lưu Đức Hoa trong live show gần đây. Bay bằng dây cáp từ trên cao xuống, sau đó trèo lên 1 cái đài cao.

A: Ý tưởng của bài Vùng trời bình yên của Đàm – Thư: Đàm là người ngoài vũ trụ với áo bóng và kính đen. Thư là thiên thần đày ải với lông vũ và áo trắng. Kim Thư có vẻ đã mất sức ở bài thứ ba, hát kiểu ném ám khí, cứ băm từng nhát từng nhát một.

Khán giả của Phan(g)tivi đế vào:

– Không phải giọng Kim Thư “khó tả” mà là không thể tả nổi thì đúng hơn, nếu bộ đồ chị ấy mặc là màu đen, tôi sẵn sàng tặng chị ấy cây chổi.

– Đưa cho chị Đàm cũng được lắm mà bạn!

– Vùng trời này khó mà bình yên nổi :-s

R: Đúng như mình cá độ lúc đầu, cặp chị Đàm tiếp tục bị BGK “chém” để xoa dịu dư luận.

_____________________

A: Thanh Ngọc giới thiệu: Bây giờ mới thật sự là MC Trấn Thành Đoan Trang.
Chắc lúc nãy là giả sự MC Trấn Thành Đoan Trang. Không một lời xin lỗi, thiếu tinh thần kính nghiệp!

Khán giả Phang(g)tivi:

Em Ngọc có xin lỗi khán giả và chị Đàm anh Thư mà bạn A.

R: Ồ, Trấn Thành giỏi quá, cái tư thế hạ tấn kiểu đó rất tốn sức đấy. Không phải dễ tập đâu.

A: Bài thi thứ 3 của Thành Trang lại là bài mới. Nghe không hay lắm.

R: Vậy là ngon rồi. Cặp Trấn Thành – Đoan Trang sẽ vươn lên, và cặp Ngoan – Anh sẽ phải chịu sự nghiệt ngã từ phía khán giả. 😀

Khán giả Phang(g)tivi:

– Hóa ra là chiêu PR cho sin gồ mới của em Trang

– Nhưng không biết sao mình rất thích bài mới của Đoan Trang. Khi nào em ra single, mình sẽ mua.

– Đó, mới đó đã thấy ngay hiệu quả rồi.

______________________

A: Phan Anh có nói là 6 tháng nữa lại tổ chức Cặp đôi hoàn hảo.

P: CĐHH mùa 2 thì được bố mẹ đài xác nhận là sẽ lên sóng tầm tháng 6 năm sau rồi nha 😐

T: Hả, tháng 6 à? Có dính vào lịch chém bình luận viên bóng đá nhân dịp Euro 2012 của em không đấy? :-ss

R: Chuẩn bị đến phần rất được mong đợi đêm nay…

A: Có phải tại bọn mình vừa xem vừa bận tán nhảm hay không mà mình thấy đêm nay không cuốn hút lắm nhỉ 😦

P: Đêm nay không hay bằng mọi đêm là đúng mà. Em bảo rồi 1 tuần không tập nổi 3 bài đâu, đuối lắm :-s

R: Tớ thấy hay đó chứ. Mọi người phải nhìn đêm nay của chúng ta ở góc độ khác. Vừa xem vừa bình giống như được xem phim hài với bạn, còn như bình thường thì giống xem phim ma một mình. Mỗi kiểu một vị chứ. 😀

_________________________

A: Kim Thư – ĐVH điểm thấp nhất: 1. Nhưng mà nếu bằng điểm nhau thì sẽ xét theo bầu chọn của khán giả. Đây là ám hiệu cho vòng nguyệt quế của Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng?

Khán giả của Phan(g)tivi:

Xem đôi Thư Đàm ở chương trình này xong em cảm thấy thấm thía ghê! Nếu muốn thành công trong lĩnh vực mình cực kém thì chỉ có hai lựa chọn, hoặc là làm đại gia, hai là làm vợ của đại gia.

R: Ồ, đêm nay lại theo khán giả chứ không đấu sing-off. Cặp Ngoan – Anh bay phần phật rồi.

P: Giờ mình lại phải chơi trò Đi Qua Miền Ký Ức – bình luận lại các đôi đã qua…

A: Hả? Khách mời là toàn bộ các đôi trượt à? Ôi, hôm nay nhìn lại mới thấy Hồ Trung Dũng đẹp trai thật!

P: Đó, em cũng đang bảo sao Dũng Hồ đẹp giai mà mình chỉ nhìn thấy Ngọc Ngoan hot :-/

T: Mũi Ngoan cao hơn mũi Dũng, mà theo tướng số thì mũi tượng trưng cho cái gì mời các bạn tự gúc. 😀

A: Ơ, bé Noo và bé Phương cũng đẹp mặn mà hơn hồi chưa trượt nữa.

R: Lần trước mình rất ấn tượng Ái Phương khi biểu diễn khả năng chơi piano. Tớ thấy Ái Phương hát còn hay hơn Hà Anh ấy.

T: Em thấy cả trẻ đẹp cũng hơn Hà Anh nữa ấy chớ. 😀

P: Ái Phương hát hay mà, giới thạo tin đang đồn em sẽ có cơ hội làm Hồ Hà thứ hai. Chứ còn Hà Anh thì giới thạo tin lại đồn chỉ dừng lại ở vai NGƯỜI ĐẸP HÁT MỒM CÁ DỌN BỂ PÂU PÂU SNAP SNAP PÂU!

Khán giả của Phan(g)tivi:

– Ái Phương khá thật nhưng chưa chắc đã trở thành Hồ Hà thứ hai được, vì Cường Đô La chỉ có mỗi một thôi.

– Cường Đô La thì chỉ có một, nhưng loại có tiền nhiều hơn và giỏi hơn chú đó thì chắc là nhiều:D.

A: Trời, ta có Charlie Chaplin và Marilyn Monroe (?) làm khách mời. Nhưng Charlie hơi giống Hitler.

R: Ồ, Minh Quân hóa trang giống Sác Lô quá. Chưa bao giờ mình liên tưởng anh ta với danh hài, sau này phải để cho trí tưởng tượng bay bổng thêm chút nữa. Lê Khánh mới là đẹp nhất CĐHH. 😀

T: Còn đôi nào trượt nữa nhở? Xin lỗi, em không xem.

R: Đây rồi, GS Xoay và Phương Linh… Ôi, Phương Linh ôm chăn lên sân khấu à?

A: Phương Linh không biết nên bè thế nào cho đồng chí kia, vì đồng chí cũng hát bè 😦

Khán giả của Phan(g)tivi:

Công nhận, hôm nay em mới xem CĐHH, thấy anh Xoay này hát như đọc thoại thật=)).

P: Vừa rồi có phải anh Mách đọc rap không quý vị? Chết dở, lại còn ảo đến mức đấy cơ à?

A: Đúng RAP đấy! Có phải mất rồi mới thấy trân quý không mà nghe mấy đôi bị trượt hát đều hay hơn hồi xưa?

R: He he, không cao siêu tới mức đấy đâu. Họ có nhiều thời gian hơn để tập cho tiết mục thôi. 😀

P: Em còn mối hận từ đầu đến giờ là sao BGK không biểu diễn, chị Siu hát cặp với Lê Hoàng hay LMS chẳng hạn? Chỉ được cái ngồi nói linh tinh!

A: Không hiểu sao người bình chọn được giải toàn là ở Sài Gòn, hết hẻm lại ngách gì đó.

____________________________

A: Lê Hoàng trao giải Cặp đôi yêu thích nhất: Tôi cũng xăm hình yêu Đàm Vĩnh Hưng ở trong ngực áo này (trả thù cái vụ Hưng xăm trái tim rỏ máu ở bắp tay đêm nào).

R: Chị Đàm xin địa chỉ nhà Lê Hoàng rồi. Ha ha ha, cho chừa tội nói nhảm nhá…

T: Em có cần phi tang cái post này đề phòng chị ý xin nốt địa chỉ chúng mình không?

P: Lại tin trong nghề nha: Cát Tiên Sa làm cái gì, Vinamilk tài trợ cái đó, mà Vinamilk thì nhiều tiền khỏi nói! Chị váy da cam đang lảm nhảm là đại diện nhà có tiền đó đó!

A: TẬP TRUNG TẬP TRUNG: Giờ H đã điểm.

T: Ủa, sao H?

A: Hot mà! Bảo không kịch bản thật là không ai tin nổi. Anh – Ngoan giải ba. Còn hai cặp kia cùng điểm.

R: Biết thế nào là sự nghiệt ngã của khán giả chưa Anh – Ngoan? 😀

P: Thôi xong, ta dự đúng bao nhiêu con râu ria mà lại sai con độc đắc!

Khán giả của Phan(g)tivi:

Em kịch liệt phản đối chị Đàm mua giải nhì ;((. Phản đối phản đối phản đối.

T: May quá, Đoan Trang – Trấn Thành vô địch, khán giả không uất ức, kết thúc có hậu, em – oshin kỹ thuật cho Phan(g)tivi – được đi ngủ rồi!

______________________

Phát biểu bế mạc:

Vậy là buổi bình loạn trực tiếp đầu tiên của Phan(g)tivi đã thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn các chuyên gia, khách mời cùng đông đảo khán giả và fan hâm mộ đã nhiệt tình F5 theo từng cm. Bây giờ đêm đã về khuya, Phan(g)tivi chúc quý vị ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp. Hẹn gặp lại ở những chương trình khác. Thân ái chào tạm biệt.


Advertisements
Comments
61 Responses to “Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo 2011: Theo từng cm”
 1. Cloudy Day says:

  Nhìn mẹt LMS và Siu mà mún PHANH =))

 2. Hoang says:

  Đây rồi, em hóng em hóng 😀

 3. maaotim_hfg says:

  Nghe đâu Mr.Đàm lại tung chiêu lấy thịt đè người (tức là lôi càng nhiều người lên sân khấu càng tốt). PhanTV có bình loạn gì về quả tóc của Đàm không ạ? Thấy bác ấy rất sung sướng vì quả tóc.

  • Cloudy Day says:

   Mình là mình thấy “trị” ấy rất ự là kết cải quả đầu đó, và khả năng là muốn thể hiện chính “con ng thật” cảu mình đó mà

   • Vivian says:

    Hê hê, chả mấy khi chị được sống thật với chính mình.

 4. trangthuy says:

  Chị Ngọc Anh hôm nay diện bộ píc níc những năm 60 kiểu phim Up, hát Đây mùa thu tới :-sssssss Và trong lúc đang phê với mùa thu, chị vẫn ko thể ko sờ mó anh Ngoan :((

 5. maaotim_hfg says:

  Bác LH nói hơi bị chuẩn. Ngọc Anh hát bài này chán quá.

 6. Vivian says:

  Chị Thư hôm nay hát đỡ quá :). Ko dở lắm như mọi lần 😛

 7. Vivian says:

  Mặc dù rất yêu em Trấn Thành, nhưng lời bộc bạch cặp đôi hoàn cảnh vào lúc này nghe thật vô duyên :(~

 8. Trangtron says:

  Em chỉ thích người đẹp! Đến giờ, người duy nhất còn lại đạt tiêu chí đẹp cuả em là anh Ngoan. Người đâu mà vưà ngoan vừa ngon thế không biết, chả trách chị kia chỉ thích ăn ngủ nghỉ luyện với nhau 😀

 9. Triều says:

  Thấy anh Hoàng trầm tư quá thể trước màn biểu diễn của Trang-Thành là ngửi thấy mùi nguy hiểm rồi :”(((. Lúc ảnh xoay con 7 ra nhìn mặt sao mà akay kinh dị! Hồ Hoài Anh ngồi cạnh cho 9 trông cứ nơm nớp như sợ bị ảnh quay sang tung cho một chưởng vì quá rộng rãi ý!

  Chị Siu ngồi xa thế mà xem chừng cũng hết hồn, quay sang nghía anh Hoàng với biểu cảm không thể nào tin nổi!

  Đoạn anh Sơn giựt mic chắc chắn khiến fans Trang-Thành vô cùng sung sướng!

  Túm lại, kết nhất lời bình của HHA ở màn của Trang-Thành! ^__^

 10. Trangtron says:

  Chời ơi, em phục ‘trị’ Đàm quá đi mất!!! Lôi nguyên đoàn lân sư rồng lên sân khấu cho nó đỡ trống trải như bài Tiếng trống ý ý!

 11. Triều says:

  Ôi anh Sơn akay anh Hồ thế mà vẫn cho điểm 9 ;____;. Công tư phân minh, mình khoái anh rồi đó. Nhưng vẫn mém đứng tim vì nhìn nhầm thành con 9 lộn ngược!

  Thích màn tranh cãi giữa anh Sơn và anh Hồ. Còn anh Hoàng đêm nay thiệt đúng là “Lê thanh thiên” của Cặp đôi hoàn hảo : ))

 12. Vùng trời này khó mà bình yên nổi :-s

 13. Triều says:

  chị Đàm phiên bản siu nhơn vừa đu dây xuống từ trần nhà!

  Thanh Ngọc phạm lỗi nghiêm trọng trong phần giới thiệu nhá! Làm mình ngỡ ngàng một phen!

  Hầu như không nghe được giọng Kim Thư ở phần này X_X

  Màn cuối nên còn bao nhiêu chiêu, trò đều tung ra hết!!!

  • Triều says:

   Đêm cuối nên cả giám khảo lẫn thí sinh đều “ăn miếng trả miếng” ghê quá :-<

 14. Liên says:

  Con bé Thanh Ngọc or gì gì đó ko biết dùng để làm gì trên màn hình mà tốn nhiều thời gian của khán giả quá. Hôm nay quyết chí bình chọn cho Song Ngọc bằng cả 4 cái máy của mình :))

 15. jinny says:

  “Trấn Thành bè tốt quá! Cái khăn của Thành không chừng lấy ý tưởng từ mấy phim thần bài của Châu Nhuận Phát và Châu Tinh Trì. Nhưng mà tiết mục của họ đúng là âm nhạc”- Khăn giống Trấn Thành có bán tại Jinny shop hiahia.

 16. Không phải giọng Kim Thư “khó tả” mà là không thể tả nổi thì đúng hơn, nếu bộ đồ chị ấy mặc là màu đen, tôi sẵn sàng tặng chị ấy cây chổi.

 17. Bò Bò says:

  Ôi anh Thành thi triển Ha ma công lợi hại quá!

 18. “A: Ý tưởng của bài Vùng trời bình yên của Đàm – Thư: Đàm là người ngoài vũ trụ với áo bóng và kính đen.”
  Chị không nói em còn tưởng chị Đàm đang đóng Robin and Batman cơ.

 19. Bò Bò says:

  Em Ngọc có xin lỗi khán giả và chị Đàm anh Thư mà bạn A

 20. Bò Bò says:

  Ku Phanh bẩu “hy vọng tình yêu của anh là một nữ thần” là sao? Có thể là nam thần chăng? Mình có nghe nhầm không?

 21. Hóa ra là chiêu PR cho sin gồ mới của em Trang :))

 22. ơ, Thanh Ngọc có xin lỗi rồi mà. Xin lỗi lúc phỏng vấn Kim Thư – mợ Đàm í. Chị ý xin lỗi rất thành ý. Bỏ qua đc mà ^^. Vote cho a Thành thôi, a ý cute quá đi mất =))

 23. Bò Bò says:

  Mình theo dõi không hết vì hôm nào cũng bỏ dở nửa đầu, nhưng riêng hôm nay đuợc đọc tường thuật trực tiếp thấy xôm vãi. Ôi em Hà Anh lại mang trái tim ra hát rồi kìa.

 24. Liên says:

  Hic, bình chọn 7557 chả thấy phản hồi gì các bác ạ. Ôi anh Hồ Trung Dũng ko hiểu sao em có ý nghĩ nhìn giống ma cà rồng thế nhỉ?!

 25. maaotim_hfg says:

  Thanh Ngọc với Phan Anh mới đúng là Cặp đôi hoàn hảo. Đều đóng phim hay hơn là MC :))

 26. Vivian says:

  Hê, chị Hà Anh hôm nay khác hẳn phong cách quần cụt ống, váy cũn cỡn mọi ngày, xinh thế 😡

 27. Hồ Trung Dũng trông cứ đáng thương thế nào ấy =)) như kiểu sắp bị em Hà Anh ăn tươi nuốt sống đến nơi không bằng.

 28. E-nest says:

  Nhưng không biết sao mình rất thích bài mới của Đoan Trang. Khi nào em ra single, mình sẽ mua.

 29. Vivian says:

  Noo có chất giọng chỉ xứng làm hoàng tử ở quán karaoke :(.

 30. Trích “P: Ái Phương hát hay mà, giới thạo tin đang đồn em sẽ có cơ hội làm Hồ Hà thứ hai. Chứ còn Hà Anh thì giới thạo tin lại đồn chỉ dừng lại ở vai NGƯỜI ĐẸP HÁT MỒM CÁ DỌN BỂ PÂU PÂU SNAP SNAP PÂU!”
  => Mình nghĩ mồm Hà Anh ăn rau câu không cần thìa

 31. Mọi ng` ơi NHẮN TIN CHO 8557 NHÉ. 8557.

 32. Bò Bò says:

  Bạn P bình em Hà Anh làm mình nhớ một bạn danh ca dòng nhạc chính thống bị anh rể mình (và bè lũ của ảnh) gọi là thủ lợn hôi đi hát. Có khác là thủ lợn ít nhất cũng được cái giọng hay, có thể bịt mắt lại để nghe. Còn cá dọn bể vẫn phải giương mắt lên nhìn nhưng làm sao chỉ nhìn từ cổ trở xuống.

 33. Vivian says:

  Ô hay, mỹ nhân Phương Linh vừa vớ được chiếc khăn trải bàn ở đâu thế? :o. Có chiêu trò tự hạ mình gì ở đây không các bác nhỉ?

 34. Bò Bò says:

  Ôi mình cũng vừa túm áo bạn Jinny Shop hỏi bạn í có cái khăn trải bàn em Linh quấn không 😀 Giờ lại phải hỏi thêm cái rèm cửa của chị Siu nữa.

 35. Ôi giải khán giả yêu thích nhất =))
  Trò lố dài kỳ trên đài truyền hình quốc gia :))

 36. Vivian says:

  Á, phải chăng chị Đàm hiện nguyên hình, xin đến nhà anh Thanh Thiên Lê Hoàng làm gì í nhỉ?

 37. Bò Bò says:

  Còn chưa hay bằng giải “Tự nhiên tỏa sáng” kìa =)) nghe như kiểu bỗng dưng được giải í.

  • wolffit says:

   Giải này hồi Bước nhảy hoàn vũ cũng có bạn á, hồi ấy chị Siu hô hố được giải chứ ai.

   • phantivi says:

    Vì cái tít đó là cái tít cho sản phẩm Vfresh của Vinamilk nên chương trình nào cũng có cặp đôi bị đoạt giải này thôi 😐

 38. Trangtron says:

  Lê Hoàng tá hoả vì bị chị Đ xin điạ chỉ nhà, không hiểu là để xin trái tim trong ngực áo hay xin tí huyết đây =))

 39. Khổ =)) làm mình cứ rủa thầm chị Đàm từ nãy đến giờ :”>

 40. Vivian says:

  Em kịch liệt phản đối chị Đàm mua giải nhì ;((. Phản đối phản đối phản đối.

 41. Liên says:

  Hừm, ít nhất phải thế chứ. Công bằng được lập lại. Chúc mừng Trấn Thành Đoan Trang thoát kiếp nạn ” dớp” giải nhì, hehe.

 42. Bò Bò says:

  Có phải mình lạc hậu không? Các cuộc thi bây giờ giải thưởng nhiều tiền thế kia ư @_@ hay là chỉ riêng chị váy màu cam nhiều tiền thế?

 43. Hai cặp Ngọc với mợ Đàm mới là bằng điểm. cùng 4đ, chứ đôi Thành 5đ, hơn chứ. MC nói cứ như đôi Đàm bằng điểm đôi Thành ấy. a đàm đc 1 đ BGK, Thành đc 3đ, nãy công bố Thành đc 5đ tổng, thế thì đc 2đ khán gỉa, a Đàm 3đ nhất khán giả. Thế thì cộng lại a đàm chỉ đc 4đ thôi chứ. a Đàm chỉ bằng điểm đôi Ngọc thôi.

  Tiền thưởng nhiều cũng phải thôi, toàn nghệ sĩ đi thi, nghệ sĩ bỏ thời gian, bỏ show –> bỏ tiền, phải có tiền mà bù chứ, ko lỗ chết =)) Ngoài tiền còn j j voucher, hiện vật, tính ra tiền nhiều quá =)) Bước nhảy hoàn vũ, Next top giải cũng trăm triệu trở lên hết =))

  • phantivi says:

   Không, em tính rồi, Đàm được 1 điểm BGK và 3 điểm khán giả, tổng là 4. Ngoan được 2 điểm BGK và 1 điểm khán giả, tổng là 3. Trang-Thành được 5 điểm. Vì thế làm gì có trường hợp bằng điểm nhau ở đây, em đồ lại bọn MC nói nhảm ko căn cứ rồi?

   • Qkamejoko says:

    Ngoan được 3 điểm BGK = với cặp Thành Trang đấy chứ. Cho nên khi nhận được 1 điểm (bét) từ khán giả, cặp Anh – Ngoan bằng điểm cặp Hưng – Thư, đều là 4 điểm. Thành Trang được tổng 5 điểm.

   • M.O says:

    Điểm BGK của cặp Trang-Thành và cặp song Ngọc bằng nhau, đều bằng 3, nên tổng điểm Đờm Thư và song Ngọc bằng nhau và đều bằng 4 là đúng rồi, sức mạnh lấy tin nhắn đè điểm của chị Đờm đã được dự báo trước và quả thực hữu dụng khi giúp chị về nhì.

 44. E-nest says:

  Thành công nhất là cặp 2T, thích nhất giải “Tự nhiên tỏa sáng”, thất bại nhất là cặp MC! =))

 45. wolffit says:

  Em vẫn thích nhất là cặp Siu nhơn Đờm lòi sịp và Hường Nga Thư đầy lông … yêu thế chứ!

  Em yêu cả bình loạn trực tiếp của Phan(g)tivi nữa ạ.

 46. Haru says:

  Không thể hiểu nổi Kim Thư hát cái gì. Vùng trời bình yên mà giống như là vùng trời đang bị bão Katrina. =)) May mà ông ĐVH không lôi Hòn vọng phu ra diễn. Chứ không chắc em ném bể màn hình rồi.
  Ông Đàm Vĩnh Hưng chắc hết biết làm gì để gây chú ý hay sao í, sau cuộc thi này tuyên bố đóng cửa bế quan luyện công với thiên hạ.

Trackbacks
Check out what others are saying...
 1. […] Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo 2011: Theo từng cm (2925 lượt đọc) […]Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: