Cặp Đôi Hoàn Hảo Đêm 7 – rock

1. Đêm của Phương Linh – một bài thì Linh được mặc đẹp và khoe hình thể (Đường Cong, khán giả rú rít tưởng nàng sẽ còn cởi nữa sau bao nhiêu đêm nàng chỉ được hóa trang thành bà già!), một bài thì rõ là tiết mục solo khoe giọng (Cơn Gió Lạ, nàng thậm chí còn tập trung ko nhìn vào mắt Xoay). Đêm nay có thể nói là nỗ lực tìm về hào quang ngày hát đôi với Anh Tuấn thưở nào, cho em đi, dù chỉ là phút giây lừa dối. Việc chọn bài hát trong vòng thi vớt, như Xoay nói là bài hát dành cho Linh tỏa sáng, rõ mang tính cá nhân thì khó mà đọ được với kiểu xoắn xít của Đêm Cô Đơn.

Linh ra đi hôm nay là rất hợp ý trời, kiểu kết thúc vừa đủ trong bi kịch để khán giả nuối tiếc diễn viên phụ chính đó.

2. Ngọc Ngoan và Ngọc Anh nên phải gọi là cặp đôi vồ vập, hát gì mà như muốn nhảy vào ăn thịt nhau (nghĩa bóng) vậy đó!? Hôm trước có nụ hôn rất sâu, PTV em tưởng trò rẻ tiền câu khách, nào ngờ đến tập này thấy anh chị hát Giấc mơ Chapi mà cứ chân trần nhảy vòng tròn chồm chồm vồ lấy nhau. Chời ời xem qua xôi thịt tưởng hoặc xem nhầm nghi lễ động phòng của thổ dân châu Phi. Đến đoạn hát Đêm Cô Đơn cũng vầy, hát sao mà đắm đuối, Ngọc Ngoan sao mà cổ như cụ Rùa vươn ra thật dài để nhìn em được rõ hơn vầy đó. Báo mạng thì bình luận đôi này có tiết chế nhiều, may không thì thành yêu nhau cởi hết cho nhau trên sân khấu quá?!

3. Cái trò đấu loại trực tiếp chỉ là một trò lố, thiếu gì cách để phân định thắng thua từ tính số điểm cụ thể đến tính số tin nhắn cụ thể, kiểu đá bóng bằng điểm thì tính đến hệ số bàn thắng đó. Chả nhẽ lại tất cả bằng nhau? Xong lúc BGK chấm điểm vẫn giả lả 8-9-10, rất không nghiêm túc, rất dành ưu ái cho đôi Ngoan Anh, dân tình đồn là có gài kết quả trước là phải.

4. Khách mời lần này khiếp quá – Em Phơ (Jennifer Phạm) tốt nhất là như Hà Anh, đẹp, váy dạ hội già khú và ko cần cất lời làm gì cho hỏng Đức Tuấn. Kim Thư hóa ra không phải là thảm họa về giọng ca như khán giả đang nghĩ, các bất ngờ còn đang đợi ta ở CĐHH mùa thứ hai, dự tính lên sóng tháng 6/7 năm sau :-s

5. Đoan Trang-Trấn Thành bị đôi Đàm-Thư thi cùng nên khổ thân, chắc khó vượt qua, cho dù thi thoảng màn sáng tạo vượt bậc như beatbox đã giúp rất nhiều. Đẳng cấp chị Đàm nó khác, với một cái show trên V3 ì xèo vầy mà tuần nào chị cũng đầu tư vào nào tiểu phẩm thầy Hưng chia tay mái trường và các em ư, hoàng tử Hưng cứu Bạch Tuyết ư, Hưng Chí Phèo ư, rocker Hưng tóc dài ư, … biến những nỗ lực của các cặp đôi khác thành tiết mục văn nghệ cấp địa phương vầy. Chị sẽ đăng quang, em tin thế.

Advertisements
Comments
10 Responses to “Cặp Đôi Hoàn Hảo Đêm 7 – rock”
 1. Haru says:

  Em vỗ đùi đôm đốp cho vụ so sánh với Hà Anh. Thật tội nghiệp Hồ Trung Dũng.
  Còn chị Đàm thì thua rồi! Nói nữa thì chị í cũng lấy thịt đè người. Chắc chị ấy có gốc Tàu, toàn lấy thịt đè người như bọn Tàu khốn nạn.

 2. Zi says:

  Có thích người này thì cũng đừng vì thế mà nói xấu người khác 1 cách vô lý và quá lố chứ!

 3. Alex says:

  Bạn Zi ơi, không có ai nói xấu ai ở đây đâu!
  Họ làm gì bọn mình mà bọn mình phải nói xấu chứ! Chỉ là chút liên tưởng phong phú thoai!

  Bạn thấy vui thì ghé đều đều, không vui thì như đợi cơn gió lạ đi qua thôi. Đừng bức xúc mà hại sức khỏe nhé 🙂

 4. nhuoclac says:

  Nói chung những nhận xét của phan(g) tivi thì ko cãi được đâu :)) em khoái coi review hơn cả xem thật ấy.

  Về cặp đôi Song Ngọc thì đồng ý là từ “động phòng” chưa hợp lý lắm, còn nhẹ quá ;)) dùng từ của chị Trang kìa :-j

 5. Haru says:

  Phải chi WordPress chế thêm nút like, em sẽ bấm cho comment của chị Trang. =))

  • tranthutrang says:

   Haizz, mình cũng không muốn comment để các bạn phải lăn ra cười với yêu cầu WordPress có nút like đâu. Mình chỉ muốn độc giả của Phan(g)tivi nói chung và các đối tượng đã thiếu hài hước còn thích tổn-thương-vay-bức-xúc-mướn nói riêng biết rõ thế nào mới là “quá đáng” thôi. Hai bạn Phantivi với Alex viết thế mà đã gọi là quá đáng á, xí!

Trackbacks
Check out what others are saying...
 1. […] Ngọc Ngoan và Ngọc Anh có diễn lại nghi lễ động phòng của thổ dân trên sân […]

 2. […] Cặp Đôi Hoàn Hảo Đêm 7 – rock (1622 lượt) […]Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: