CẶP ĐÔI HOÀN HẢO 2011 – ĐÊM 6, ACOUSTIC và NHẠC KỊCH

Sạch nách, Mách ra đi,
Đẹp giai, Ngoan tiếp chiến!
– tích “sạch nách” có thể đọc thêm ở đây

Bất ngờ quá, thần kỳ quá thưa các bạn, đôi Ngọc Ngoan – Ngọc Anh đã may mắn và ngoan cường lọt tiếp vào vòng trong, để dành phần ra đi cho vận động viên thể hình hát hay nhất thế giới. Chỉ có thể giải thích là chương trình dài gần 3 tiếng đồng hồ đã khiến các fan hâm mộ anh Mách, cũng thường là những người coi trọng sức khỏe và rèn luyện cơ thể, không thể đánh đu thức khuya mà gửi tin nhắn vote được, phải đi ngủ đủ 8 tiếng đồng hồ sáng mai còn dậy tập thể dục từ 5-6 giờ. Tất nhiên tiết mục của anh hôm qua cũng có tí chìm hơn các bạn khác nữa. Một lý do khác là các fan nữ của anh Ngoan trong cơn bối rối đã không thể bỏ qua cái cách chàng vừa nằm vừa tập hát qua ipad rất đong đưa lừa tình, chưa kể quả áo sơ mi Phantom khoét cổ sâu đến thắt lưng chẹp chẹp… Âu cũng là cuộc chơi nhỉ?

Đoan Trang – Trấn Thành lại có một đêm thi đấu tốt, tốt đến nỗi dân văn phòng đến cơ quan một cái là phải khen ngay, Công nhận đôi đấy đầu tư đâu ra đấy cho cuộc chơi, xem thật là đã. Vầng đã, đã đến mức PTV em đoán đến 90% đúng là Đoan Trang cả tuần chã làm gì nên cơm cháo, chỉ loay hoay ngồi dựng với tập tiết mục với oánh trống với đến nhà may thử váy rồi chê váy xấu rồi lại cho em váy đỏ xòe chấm đất đi vân vân. Hậu trường có tin chuẩn bị trang phục cho các celeb chơi Cặp Đôi Hoàn Hảo và Bước Nhảy Hoàn Vũ là thảm họa cho đội sản xuất, vì 7 ngày 6 ý, nhân lên với số người chơi, đội sản xuất cứ gọi là hoa mắt váng đầu phục vụ cho cái sự “đâu ra đấy” trên màn ảnh.

Kim Thư có sự tiến bộ vượt bậc về giọng hát, công nhận có học có hơn, từ karaoke bãi gửi xe giờ đã có thể lên ngồi phòng máy lạnh. Sự tự tin và bớt căng thẳng cũng khiến chị không còn là trò lố bên cạnh thần tượng Huỳnh Minh Hưng của đông đảo chúng em nữa. Đinh Tiến Xoay vẫn đi theo con đường nhạc chính trị rất vừa phải và đúng thời điểm, không những ghi điểm với nhiều chị em lăm lăm tay máy mà còn làm hồng thêm hình ảnh của mình trong con mắt bố mẹ đài (tức VTV). Tất nhiên đoạn chàng và nàng biến thành sư tử mặc quần áo cũng mang tính sáng tạo và giải trí cao, ngộ chết đi được, cho dù nếu tạo hình ít quần áo thì còn hot nữa :”)

Cho PTV em bình luận ké kỳ này về vị giám khảo khách mời – đạo diễn Việt Tú. Nghe đồn chàng tư duy rất Tây mà em thấy sao chàng lên TV sao đặc Việt Nam nhể? Chàng phải thể hiện cho mọi người ngay vai trò của chàng là cực kỳ và rất là quan trọng hơn hẳn các vị đã ngồi mòn mông mấy đêm vừa rồi – chàng là luật sư bảo vệ quyền lợi các thí sinh!!! Kình chưa, ai mà ko cần luật sư? Chưa kể cứ đến tiết mục gì thì chàng lại xoen xoét wiki với gúc gồ – à, màn này giống tam ca 3A làm rồi em ạ, à anh dùng phối khí bản Thanh Lam hát phổng, sao Ngọc Anh váy của em lại khác váy nguyên bản hả, ừ tôi đạo diễn Không Gian Âm Nhạc với Live Show Hà Hồ đây này Lê Hoàng làm mấy phim Áo Trắng ý kiến vớ vỉn gì, úi giời Lion King tôi chả xem 3 nơi Lôn Đôn Vêgát Niu Óoc rồi tôi còn lạ gì cái đoạn không cạo lông chân,… Nghe như kiểu ngồi cạnh mấy lão bợm nhậu hay khoe khoang tán phét ở quán bia vỉa hè í, kiểu bất mãn đời đem hào quang đèn dầu ra tự tâng hô với nhau í, khó chịu lắm!

Là ý kiến với anh Việt Tú thế, anh chỉ được cái tinh vi, mà đã tinh vi thì em cho ảnh xấu x(

Advertisements
Comments
4 Responses to “CẶP ĐÔI HOÀN HẢO 2011 – ĐÊM 6, ACOUSTIC và NHẠC KỊCH”
 1. Alex says:

  Chàng phải thể hiện cho mọi người ngay vai trò của chàng là cực kỳ và rất là quan trọng hơn hẳn các vị đã ngồi mòn mông mấy đêm vừa rồi – chàng là luật sư bảo vệ quyền lợi các thí sinh!!! Kình chưa, ai mà ko cần luật sư? Chưa kể cứ đến tiết mục gì thì chàng lại xoen xoét wiki với gúc gồ

  UI ui đọc sướng con mắt, gãi đùi sồn sột! Bạn phantivi đúng là cánh hẩu của tớ. Tớ cũng định là sẽ dành nhiều hàng vàng ngọc cho chàng khi rì viu =))

 2. Alex says:

  Ơ nhưng tớ không phủ nhận là lúc tớ nghe chàng hỏi: “Bản hai anh dùng là bản phối của Thanh Lam phổng?”, nòng tớ có hơi hơi xao động =))

  Nghe đồn đêm thứ 6 về nhạc kịch nên đã lùng sục quyển “Nhập môn nghiên cứu âm nhạc” của J. P. E. Harper-Scott về gặm, tất nhiên vừa tra từ điển vừa đọc nên không thể gặm hết trong thời gian ngắn thế được nhưng cũng biết là có đọc hết cũng không thể nghe ra đấy là bản phối của Thanh Lam :))

 3. Haru says:

  Em nghe đoạn anh í khoe anh í coi ở 3 nơi, cứ thấy sao sao ấy!!!

 4. Trang Neu says:

  Kéo áo tí, cái đoạn anh Tú ném đá anh Hoàng vui quá luôn í chứ. Cái này mình nghĩ là có sắp xếp của nhà đài rồi, cho 2 anh ấy đấu qua đá lại cho nó vuiiiiiiiiii.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: