Cặp Đôi Hoàn Hảo 2011 – đêm 5, dance hiphop blue jazz

Đại gia Alex và qkamejoko cùng Phantivi em xin tiếp tục trả bài quý vị khán giả đang theo dõi gần xa 😀

Vì Lê Khánh – Minh Quân, Ái Phương – Noo Phước Thịnh đã anh dũng hi sinh, nên đêm thứ 5 chỉ còn sáu cặp (chữ số là thứ tự biểu diễn):

1. Trấn Thành – Đoan Trang: Cố xóa hết (Minh Nhiên)

2. Hà Anh – Hồ Trung Dũng: Tình 2000 (Võ Thiện Thanh)

3. Đinh Tiến Dũng – Phương Linh: Những phút giây qua (Quốc Trường)

4. Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương: Em sẽ là giấc mơ (Lưu Thiên Hương)

5. Quách Ngọc Ngoan – Nguyễn Ngọc Anh: Mưa đêm (Phạm Tuấn Hùng)

6. Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng: Nỗi lòng, Nhớ anh (Nguyễn Văn Khánh, Kỳ Phương)

Phần biểu diễn của khách mời trong lúc ban tổ chức nhận tin nhắn và làm điểm:

a. Thanh Lam – Tùng Dương: Tình nghệ sỹ (Đoàn Chuẩn – Từ Linh)

b. Hồng Nhung – Minh Béo: Lời của gió (Duy Thái)

Phần công bố kết quả: Đây sẽ là người ra đi.

Ghi chú: Các bạn đừng có vô vnexpress xem clip chương trình nhé, vì mang tiếng là vnexpress nhiều tiền vầy mà up cái clip lên cái server rất là chậm, chất lượng thu hình qua TV rất là kém, rồi còn dính cái logo vnexpress rất là gượng nữa. Vào youtube xem mấy bạn ko tên tuổi thu lại và up lên còn đỡ tức hơn. Ha. x(

Bình loạn nhanh: 

Trấn Thành – Đoan Trang rất xứng đáng được 39 điểm, cá tính, thông minh, chất lượng nghệ thuật cao, cho dù màn cross-dressing của Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư đạt hiệu quả giải trí quá xuất sắc. Hai mình đứng riêng một góc trời, rõ ràng là Đàm Vĩnh Hưng ăn thua cay cú quyết không chịu rời cuộc chơi từ vòng ngoài. Theo chiến lược Điền Kỵ đua ngựa của chuyên gia Alex thì chắc hẳn chị Đàm còn tiến sâu vào trong nữa nữa. Đến đoạn này các bạn đã lại thấy PTV dự đoán chị Đàm mặc váy của chị Thư và chị Thư mặc quần áo của chị Đàm là đúng chưa? 😀

Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương có yếu tố sáng tạo cao, cho dù chắc nhiều em cũng ước ao anh Mách lột trần luôn như Jacob trong Chạng Vạng ấy :”) Phạm Văn Mách có giọng ca dừng ở mức karaoke, tức là hát không phô lắm, nhưng với một vì sao mới sáng lại ở bầu trời khác như anh, thế cũng là đáng quý. Hơn thế nữa, anh Mách có một lợi thế cực mạnh về phần trình diễn – ngoài cơ bắp, anh còn biết thắng điểm bằng sự tự nhiên và làm chủ sân khấu một cách đáng nể, khiến người xem liên tục chờ đợi và được thỏa mãn. Cho dù cô bé 17 tuổi Văn Mai Hương có vẻ ưa phù hoa nên không thích bạn diễn của mình, nhưng em Hương thừa hiểu em mà làm trò gì hớ hênh trên cái show này thì Cát Tiên Sa thừa tiền và quyền dập bẹp cái sự nghiệp hóng làm celeb vừa chợt manh mún của em.

GS Xoay và Phương Linh vẫn hài hước và duyên dáng, rất biết gỡ điểm ở những chi tiết nhỏ. Giả như khi anh Xoay rút điện thoại ra chụp hình ở “tượng đài Lê Hoàng”, cho dù Ban giám khảo có cho bao nhiêu điểm, khán giả cũng sẽ rinh họ vào vòng trong. Hoặc chẳng hạn ở đêm đầu tiên, với vai là một anh lính đúng chất, cái vẻ ngờ nghệch và cái vỗ vai làm Phương Linh giật mình của anh Xoay chiếm lĩnh tình cảm người xem rất tốt. Hay ở đêm thứ hai khi anh Xoay vẽ cái mặt chị Siu ở phần clip… Cái đó không làm họ có thêm điểm với Ban giám khảo, nhưng điểm từ khán giả thì vô cùng nhiều, mà với cuộc chơi 50% điểm số từ khán giả – 50% từ BGK này thì không thể xem thường sức mạnh của tin nhắn, điều mà đôi Xoay-Linh làm tốt hơn so với các đôi đã bị loại.

Đố các bạn khán giả biết cô ấy mặc màu gì? :-s

Đôi Quách Ngọc Ngoan đẹp ngời ngời và Ngọc Anh eo bánh mỳ chắc bị loại đêm tiếp theo rồi, khỏi phải mất công sân si. Còn cuộc chia ly váy ngắn của tuần này dành cho Hồ Trung Dũng và Hà Anh. Chời ời Hà Anh, chị ko đọc blog của chuyên gia Alex bảo chị tốt nhất là không nên nói gì đi rồi, chời ời chị càng nói khán giả càng ghét! Sao mà cái đoạn clip giới thiệu ban đầu chị cứ nhất định phải dìm hàng đội bạn, “Ồ các đôi khác thì nhiều trò quá mà Hà Anh và Trung Dũng chỉ biết tập trung vào việc hát với tất cả trái tim của mình thôi!” vầy là có ý nói mỈa cái gì?! Nói thì ra cái vẻ trong sạch, vầy mà lúc hát chị mặc cái váy che quá nửa mông uốn éo tru mỏ dựa bên này đổ sang bên nọ, lúc tập thì hai tay chỉ trực sốc cái áo quây bị tuột khỏi vòng ngực 88(!?), vầy là sao?! Vầy là khán giả ghét ko bình cho chị chứ sao, kệ cho BGK có nhất định khen ngợi giọng hát người mẫu và phong cách trình diễn ấn tượng, cho dù thật lòng họ làm trò khen cái chân và cái ngực cái mông chị thôi chị à!

Nói chung chị bị loại là đúng! Chị đi thi cái Hoàn Hảo để làm bước đệm cho sự nghiệp ca hát theo con đường KHÁC với Hà Hồ lần này là sai toét.

Trừ phi bài hát nào chị cũng mặc bikini lên music video, thì em nghi có cơ…

Advertisements
Comments
19 Responses to “Cặp Đôi Hoàn Hảo 2011 – đêm 5, dance hiphop blue jazz”
 1. Ha says:

  Công nhận, nghe câu “hát từ trái tim” của chị Hà Anh em rùng cả mình ấy! Bộ những người khác người ta hát từ bộ phận nào khác hay sao?

  Bài này phantivi viết hay nhất đấy. Em thích lém 🙂

 2. Alex says:

  Em gợi ý Chủ tịch Hội đồng Quét tước Tập đoàn PHANTIVI nên làm thêm nghề Bạch tuộc Paul hoặc Vẹt gì đó mà em hem nhớ tên.

 3. tranthutrang says:

  Lời bình của mẹ mình (chứ lúc chương trình diễn ra, em còn đang trên máy bay): Đôi này bị loại là đúng, cả đôi thiếu muối, gái lại còn nghèo.

 4. Nhật says:

  Đố các bạn khán giả biết cô ấy mặc màu gì?

  Em thấy câu hỏi này buồn cười nhưng em không hiểu nghĩa là gì 😀

  Bác nhà chị Trang nói đúng những từ “thiếu muối” với gái nghèo” ý ạ ;)) Hay là reported speech của chị ^^

  • phantivi says:

   Em hỏi thật không? :”>

   Là cô ấy đằng sau cái váy rất ngắn thì mặc cái gì màu gì ấy. Mình thì mình đoán là trùng màu với váy (hồng cháo lòng), chứ không thì báo chí đã chụp ngay đưa lên mục hở hang rồi.

 5. bò béo says:

  Em HA có đọc blog của chiên gia Alex thì vưỡn thế thôi ạ, bằng chứng là sau khi váy ngắn chia tay thì ẻm còn về blog nhà viết 1 bài dài lê thê kể lể trình bày đúng tinh thần như cái hồi gì thi hoa hậu í.
  Thấy bẩu bên trong ẻm mặc màu da 😀

 6. Alex says:

  Cái lá nho đó là đồ đặt làm thêm đồng màu với chiếc váy ngoài, như tâm sự của Hà Anh:

  http://www.haanhvu.com/blog/2011/11/07/l%e1%bb%a3i-th%e1%ba%bf-%c6%a1i-la-l%e1%bb%a3i-th%e1%ba%bf-may-h%e1%ba%a1i-tao-r%e1%bb%93i/

  • phantivi says:

   Vì em trót click vào link và đọc blog của cô ấy, tổng hợp các tiết mục biểu diễn của cô ấy, em phải nhảy vào comment ngay: Đừng tin bọn BGK của các show truyền hình. BGK khen cho chúng mày chết đi sống lại đấy! (BGK lúc nào cũng khen đôi này bằng những lời ưu ái có cánh mà trống rỗng).

   HA có thể tìm hiểu con đường của Thư Kỳ, phải sang diễn viên đi thôi, bỏ qua mục hát đi 😀

 7. Alex says:

  Ôi, tớ vừa đọc cái bài báo có liên quan đến CĐHH, trích dẫn ý kiến của một số bạn ở các forum, chê Ngọc Anh lẳng lơ lộ từng xen ti mét. Nhìn lại bọn mình chê Hà Anh thấy giống họ quá, từ bận sau đề nghị phantivi chỉ đạo mọi người khen thôi ạ.

 8. Alex says:

  Mình lại có thêm lý do bảo em ấy văn vẻ ít thôi:

  Thời gian này, tôi đang gấp rút chuẩn bị cho vai trò mới của mình “Ca sỹ” – Nên được rất nhiều báo giới quan tâm, đó là điều thật tuyệt, đa số các câu hỏi đều xoay quanh “Với lợi thế là một người mẫu nổi tiếng liệu bạn có sử dụng nó trong âm nhạc không?”

  “Rất nhiều báo giới” là cái quái gì? Cùng ngần ấy chữ đổi lại là “báo giới quan tâm rất nhiều” thì khác hẳn đấy 😦 Chẳng muốn động đến người đã khuất, nhưng ông nội em ấy chính là người đã rót một lượng lớn từ vựng trong sáng phong phú vào mình những ngày thơ bé qua tập truyện ngắn “Hoa nắng”. Mẹ em ấy hình như còn là nhà báo thì phải.

 9. Alex says:

  Oops xin lỗi mọi người, không phải người đã khuất, hồi mùa hè chú ấy vẫn còn trả lời phỏng vấn về việc dạy con đọc sách.

 10. Lan Nguyen says:

  Mình tò mò không biết phantivi mà không nói giọng châm biếm thì sẽ nghe sẽ như thế nào. 😀

  • Qkamejoko says:

   Thì sẽ như thế này này: “Ồ các chỗ khác thì nhiều trò quá mà phan(g)tivi chỉ biết tập trung vào việc chém gió với tất cả trái tim của mình thôi!”

   • L says:

    =)))))) phục sát đất. ko biết nói gì hơn :)))) tớ chính thức thành fan hâm mộ của phan(g)tivi

 11. Hai Ha says:

  Phantivi quên xem đêm thứ 6 ạ? Em xem rồi nhưng đang chờ nhâm nhi lại bằng bài review của các chị.

 12. Giang says:

  Đêm 6, em hóng em hóng 🙂

Trackbacks
Check out what others are saying...
 1. […] Cặp Đôi Hoàn Hảo 2011 – đêm 5, dance hiphop blue jazz (18 nhát) […]Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: