Cặp đôi hoàn hảo – lẩu, dễ ăn, đậm đà

Bài viết của bạn Duonglnt.

Lẩu cặp đôi hoàn hảo

Phan(g)tivi chế từ ảnh trên Capdoihoanhao.info và ảnh của Jason Armstrong trên Flickr.com

Trong các bữa ăn mà VTV dọn ra, quy theo giờ chiếu và tính chất, CĐHH có thể được ví như nồi lẩu thập cẩm, có mùi thơm lôi cuốn, dẫu không phải là món đắt tiền gì nhưng chẳng kén người ăn. Thích thì ăn thôi, ăn thì cũng thích thật đấy! Còn có phải là tuyệt phẩm hay không, quan trọng gì!

Có thể nói, từ lúc sắp xếp cặp đôi đến lúc ra mắt, Cặp đôi hoàn hảo đã làm nhiều người phải quan tâm. Từ những đơn vị chuyên đi thu hoạch cải và bán cải trên mạng, đến mạng xã hội (Bằng chứng là chỉ 5 phút sau khi điểm cặp đôi GS Xoay được công bố vào đêm thứ 2, trên Facebook lập tức có hội ném đá LH vì điểm 6 đó), tất cả đều ngả mũ cám ơn chương trình.

Như tính chất của nhà tài trợ V-fresh, hầu hết cặp đôi của chương trình này đều phô diễn những chiêu trò thiệt là…tự nhiên và vì thế nó cũng giải trí toàn tập.

Giải trí từ những bình luận của BGK. Thiệt là khó để yêu cầu họ bình luận chuyên môn như Quốc Trung góp ý cho Uyên Linh. Bởi vì người chơi một đã là ca sĩ chuyên nghiệp, hai là những người làm trong lĩnh vực khác và sau tám đêm hát chung, may ra có bầu xô bầu chậu nào thích làm chiêu làm trò mới mời họ đứng hát chung lần nữa. Và vì thế phải có những câu bình luận đủ làm khán giả cười cho đỡ nhức não hoặc là những câu bình luận và số điểm có thể đả kích và kéo vote về cho….ban tổ chức.

Đến việc BTC rất tài tình trong cách chia cặp, đủ tạo thành một cái lẩu thập cẩm bởi quy tụ được những cái tên được quý bà quý cô hâm mô như Mr.Đàm, hay những cái tên có khả năng làm các em teen gào rú như Noo, hay những người được yêu thích trên mạng như GS.Xoay, hay những người đủ tạo một làn sóng mới như anh Mách, hay những người có nhiều chiêu trò và sự hài hước như Trấn Thành hay Lê Khánh, hay những người quyến rũ như Ái Phương, hay những người có nét nam tính như Quách Ngọc Ngoan, hay những người đủ lôi kéo khán giả phía Bắc như Ngọc Anh, Minh Quân, hay những người đủ lôi kéo khán giả phía Nam như Đoan Trang, hay những người ít nhiều gây dấu ấn về hát đôi như Phương Linh, hay những người khá đa năng như Hồ Trung Dũng, Hà Anh, hay “gà nhà” vẫn còn đang có hiệu ứng từ VNIdol như Văn Mai Hương. Tất nhiên, dù mỗi người một phong cách, họ đều có anti fan và fan riêng đủ để nhắn tin bình chọn và comment tích cực lẫn tiêu cực. Nhưng cuối cùng, nồi lẩu thập cẩm này dễ ăn và vì thế dù là ông già bà lão đến con nít cũng có thể ăn. (Giờ phát từ 9h và kéo dài nhiều khi quá trễ là một điểm trừ.)

Tóm lại lẩu thập cẩm có vẻ không sang bằng các món ăn khác nhưng nó dễ ăn và đậm đà (với tôi thì nó còn lôi cuốn hơn cái nồi cháo khê Chúng tôi là chiến sĩ). Ăn lẩu vừa vui vừa no, còn muốn gì nữa, hỡi các bạn!

Advertisements
Comments
2 Responses to “Cặp đôi hoàn hảo – lẩu, dễ ăn, đậm đà”
  1. phantivi says:

    Hihi haha em ngất vì cái ảnh minh họa thôi 😀

  2. Cái hình làm em choáng =)).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: