Mẹ chồng Tàu ăn thịt nàng dâu trên phim Việt

Người Lao Động đưa tin: “Hoa hồng không dành cho em”, bộ phim truyền hình không biết bao nhiêu tập dựa theo tác phẩm “Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu” của Kỷ Đạt sắp được phát sóng trên VTV9 vào giờ vàng. Ấy, quý khán giả đừng vội chửi rằng thì là giờ vàng lại đi chiếu phim Tàu, rằng Việt Nam sắp thành khu tự trị dân tộc Kinh của Trung Quốc… Bộ phim này KHÔNG PHẢI phim Tàu, nó là phim Việt đàng hoàng (đạo diễn Đinh Đức Liêm, diễn viên Lan Phương, Hà Trí Quang, Trương Minh Quốc Thái…), chẳng qua nguyên tác văn học ra đời lệch hơi nhiều về phía Bắc thôi. :-”

PTV: Thật là một bước tiến mới trong kỹ nghệ làm phim Việt hoá!

TTT: Nhìn tên Trương Minh Quốc Thái trong danh sách diễn viên, mình cảm thông với Kỷ Đạt ghê gớm!

Advertisements
Comments
3 Responses to “Mẹ chồng Tàu ăn thịt nàng dâu trên phim Việt”
  1. trangthuy says:

    Ngày xưa có cái phim “Người đàn bà thứ 2” đã kiểu úp úp mở mở là “có tham khảo một số tiếu thuyết VN và Tàu”, xôn hết cả xao; Thu hút sự quan tâm của vô số các mẹ trên lamchame, webtretho…. Topic hot áp đảo cả chuyên trang Mẹ chồng nàng dâu =)). Còn có hẳn 1 bạn lên kể lể nội dung các tập cho chị e nào bỏ lỡ, rồi đủ cảnh ngồi xem với mẹ chồng, chửi bới bức xúc biên kịch đạo diễn diễn viên. Giờ lại lệch thêm vài tí hẳn về phương Bắc, thật thà khai báo tốt quá, bà con còn biết đường mà vạch lá tìm sâu, kekee

  2. phantivi says:

    Theo các chiên gia đọc truyện Tàu, bổn PTV em nên nghiên cứu tác phẩm nào tiếp theo để đưa lên màn ảnh nhỏ ạ? Đằng nào cũng một công Việt hóa, hihi =))

  3. tranthutrang says:

    Đừng hỏi mình, mình thích toàn những thứ kiểu Đông phương mỹ nhân của Bồng Vũ, không xứng với trình độ làm phim VN đâu. =))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: