Sau Long Ruồi sẽ là…

Theo nguồn tin độc quyền bàn rượu của PTV, sau thành công vang dội của bộ phim Long Ruồi (doanh thu rạp đạt tới 40tỉ, phá vỡ kỷ lục của Cô Dâu Đại Chiến), hãng phim Thiên Ngân đang nghiên cứu hướng phát triển kịch bản mới: đưa phim truyền hình lên thành phim chiếu rạp.

Mô hình này đã gặt hái được những thành công nhất định trên thế giới, qua hàng loạt các tác phẩm ăn khách gần đây như Sex and the City the Movie (phim Đàn Bà Nổi Loạn, hay Câu Chuyện về Thằng Cười, Mụ Gái Điếm và 4 Con Vịt), Glee 3D Movie (phim Mái Trường Bất Tận 3D), Star Trek (phim Vì Sao Thần Chết)… Đại diện hãng phim khẳng định, nếu bển làm được thì nhất định ta phải làm được. Gì thì gì phim truyền hình Việt Nam cũng những 50-70-100 tập, thừa bi hài để gọt giũa thành một tác phẩm điện ảnh ăn khách. Làm phim ra rạp cũng là cách tạo thêm doanh thu cho ngành truyền hình trong cảnh còn khốn đốn với Cơ chế Lỗ À của VTV.

Giới thạo tin cho hay hai series Bí Mật Eva Lời Thú Nhận Của Eva sẽ được cân nhắc đầu tiên, với tên mới là Eva Đại Chiến Long Ruồi. Những ứng cử viên sáng giá tiếp theo có Bỗng Dưng Muốn Nói Thật, Biệt Động Người Mẫu Cầu Vồng Tỉnh Đông Giang.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: