Lại nịnh, may, không đến nỗi bợ

“Trên mạng xã hội http://www.youtube.com, mỗi tập phim Chủ tịch tỉnh có lượng người truy cập vượt qua con số 5 nghìn lần – một thành tích mà phim Việt có mặt trên trang này không dễ có được.”

(Phim Chủ tịch tỉnh – Đáng xem và đáng tiền – Thế giới điện ảnh, 29/08/2011)

PTV: Lại một bài báo nịnh bác Chủ tịch tỉnh. Thời buổi đói kém có khác, vớ được bát cơm ít sạn mà rưng rưng cứ như bát hải sản!

TTT: Bài này tuy vẫn theo phong cách “nâng bi” nhưng có phương thức triển khai ý rõ ràng với nhiều lý lẽ, dẫn chứng tốt nên người khó tính như mình đọc xong vẫn cảm thấy tương đối khách quan. Tiếc là Thế giới điện ảnh là bán nguyệt san nên thông tin trong bài không được cập nhật. Cho đến thời điểm này, mỗi tập Chủ tịch tỉnh trên Youtube thu hút trung bình khoảng 20 nghìn lượt xem/tập (những tập đưa lên sớm hơn có số lượt xem cao hơn), gấp 10 lần so với bộ phim phát cùng thời gian này là Huyền sử thiên đô. Xin chúc mừng bác Chủ tịch tỉnh, xin chia buồn với cụ Công Uẩn và gia quyến!

Advertisements
Comments
One Response to “Lại nịnh, may, không đến nỗi bợ”
  1. Hang Nguyen says:

    Phim này đoạn bôi xấu cán bộ thì hay chứ đoạn yêu đương đúng là ghê hết cả răng. Hôm qua còn có đoạn chị Hương Bình mời giai đi ăn bánh tôm Hồ Tây để tâm sự nữa chứ :(( Đạo diễn với tác giả kịch bản xuyên không từ những năm 1990 về năm 2011 à???

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: